ไม่มีผลรีวิวจากผู้ใช้ ">

ออร่าเด้ง สุขภาพดี 12 ราศี
ราศีเมษ (เกิด 15 เม.ย. – 14 พ.ค.)
ชาวราศีเมษเครียดง่าย ต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับศีรษะ ประสาท สมอง อาจปวดหัวบ่อย เป็นโรคไมเกรน ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ โรคเครียด เคล็ดลับเสริมออร่า อย่าคิดมาก หมั่นทำสมาธิ ยิ้มบ่อยๆ กินอาหารที่มีสีแดง เช่น พริก มะเขือเทศ บีตรู้ต

ราศีพฤษภ (เกิด 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)
จุดอ่อนคือลำคอ เมื่อเครียดจะมีอาการตึงหรือปวดที่ลำคอ หรือมีการติดเชื้อบริเวณลำคอบ่อยๆ และอาจมีปัญหาเรื่องอ้วนด้วย ต้องระวังโรคคออักเสบ ทอนซิลอักเสบ ไทรอยด์เป็นพิษ เบาหวาน เคล็ดลับเสริมออร่า ดื่มน้ำมากๆ เพื่อให้คอชุ่มชื้น กินอาหารที่อุดมด้วยวิตามินซีและสังกะสี เช่น ผักสวนครัวต่างๆ

ราศีเมถุน (เกิด 15 มิ.ย. – 12 ก.ค.)
ระวังเรื่องความเครียดให้ดี เพราะคุณเครียดเกือบทุกเรื่อง เมื่อเครียดแล้วก็จะลามไปที่แขน ขา บ่า ไหล่ จึงมักตึงหรือปวดบริเวณนี้บ่อยๆ รวมถึงระวังเรื่องระบบการหายใจ โรคนอนไม่หลับ โรคหลอดลมอักเสบด้วย เคล็ดลับเสริมออร่า งดเครื่องดื่มที่มีกาเฟอีน และกินผักผลไม้ที่มีสีเหลืองส้ม เช่น แครอต

ราศีกรกฎ (เกิด 13 ก.ค. – 13 ส.ค.)
จุดอ่อนคือช่องท้อง ระบบการย่อย การขับถ่าย จึงหนีไม่พ้นโรคเกี่ยวกับกระเพาะอาหารอักเสบ ท้องผูก กรดไหลย้อน ตับอักเสบ เคล็ดลับเสริมออร่า ระวังเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษ กินผักตระกูลกะหล่ำ เช่น บรอกโคลี กะหล่ำปลี

ราศีสิงห์ (เกิด 14 ส.ค. – 14 ก.ย.)
จุดอ่อนคือหัวใจ การไหลเวียนโลหิต กระดูกสันหลัง ต้องระวังเกี่ยวกับโรคหัวใจขาดเลือด หัวใจเต้นผิดปกติ เส้นเลือดอุดตัน หมอนรองกระดูกเสื่อม เคล็ดลับเสริมออร่า ควรเช็กระบบการทำงานของหัวใจ ควบคุมอาหาร และออกกำลังกายเป็นประจำ หมั่นกินองุ่นแดงเพราะมีประโยชน์ต่อหัวใจและหลอดเลือด

ราศีกันย์ (เกิด 15 ก.ย. – 17 ต.ค.)
มีปัญหาเรื่องระบบย่อยและลำไส้ รวมทั้งมีอาการนอนไม่หลับด้วย ต้องระวังโรคเกี่ยวกับอาหารไม่ย่อย ขาดสารอาหาร โลหิตจาง เคล็ดลับเสริมออร่า กินอาหารที่มีวิตามินบีและมีโอเมก้า -3 มากๆ เช่น ปลา ถั่ว

ราศีตุล (เกิด 18 ต.ค. – 13 พ.ย.)
จุดอ่อนอยู่ที่ไต กระเพาะปัสสาวะ และมีปัญหาเกี่ยวกับผิวหนังด้วย อาจเป็นโรคนิ่วในไต โรคไต กระเพาปัสสาวะอักเสบ เป็นสิวบ่อย เคล็ดลับเสริมออร่า ดื่มน้ำมากๆ งดอาหารเค็ม ออกกำลังกายบ่อยๆ

ราศีพิจิก (เกิด 14 พ.ย. – 13 ธ.ค.)
ชาวราศีนี้ชอบกลั้นขับถ่าย ลำไส้จึงทำงานผิดปกติ ท้องผูก ริดสีดวงทวาร ถ้าเป็นผู้หญิงอาจมีปัญหาประจำเดือนมาไม่ปกติ เคล็ดลับเสริมออร่า กินผักผลไม้ที่มีกากใยสูง โดยเฉพาะมะละกอ เพื่อให้ขับถ่ายได้ดี

ราศีธนู (เกิด 14 ธ.ค. – 14 ม.ค.)
จุดอ่อนคือต้นขาและบั้นท้าย ถ้ากล้ามเนื้อบริเวณนี้ตึงเกินไปจะทำให้ปวดหลัง ปวดเข่าด้วย บางคนอาจมีปัญหาเกี่ยวกับตับ เป็นโรคตับอักเสบ นิ่วในถุงน้ำดี เคล็ดลับเสริมออร่า ออกกำลังกายบริหารต้นขาและบั้นท้ายอย่างสม่ำเสมอ และกินอาหารที่มีไขมันดี เช่น น้ำมันมะกอก น้ำมันปลา

ราศีมังกร (เกิด 15 ม.ค. – 12 ก.พ.)
ดูแลเกี่ยวกับกระดูกให้มากๆ โดยเฉพาะหัวเข่าและข้อศอกมักมีปัญหาบ่อย และอาจเป็นโรคเกี่ยวกับข้ออักเสบ รูมาตอยด์ กระดูกพรุน ข้อเข่าเสื่อม เคล็ดลับเสริมออร่า กินอาหารที่อุดมด้วยโอเมก้า-3 นม โยเกิร์ต ชีส

ราศีกุมภ์ (เกิด 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)
จุดอ่อนอยู่ที่แขนและขา โดยเฉพาะขาช่วงล่าง น่อง ข้อเท้า มักบาดเจ็บง่าย กล้ามเนื้ออักเสบ ข้อเท้าแพลงบ่อย เคล็ดลับเสริมออร่า นวดด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของวิตามินอีเป็นประจำ หมั่นบริหารข้อเข่าและข้อเท้า เน้นอาหารที่มีแมกนีเซียมและโพแทสเซียม เช่น มะละกอ ฝรั่ง กล้วย สับปะรด

ราศีมีน (เกิด 14 มี.ค. – 14 เม.ย.)
จุดอ่อนคือเท้า มักเจ็บเท้าบ่อย นอกจากนี้ระบบต่อมน้ำเหลืองและระบบภูมิคุ้มกันก็ไม่ค่อยดี ทำให้ป่วยบ่อย เป็นหวัดง่าย เคล็ดลับเสริมออร่า นอนเยอะๆ ดื่มน้ำมากๆ และกินผักผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ โดยเฉพาะวิตามินเอ บี ซี อี

ข้อมูลจากคอลัมน์ Horoscope นิตยสาร lemonade ฉบับ มิถุนายน 2559
เรื่อง อ.ชัชวาล เผ่าสวัสดิ์ (หมอดอน)
โทร. 08-1555-9886, 08-6777-4767
——————————————————————————————————————————————————-
ติดตามเนื้อหารีวิวแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์จากเราได้ทาง :
Magazine : นิตยสาร lemonade วางแผงทุกต้นเดือน
Facebook : Lemonade Magazine Thailand
Instagram : @LEMONADETHAILAND
Website : www.lemonade.tv
สนใจกิจกรรมโปรโมชั่นและลงโฆษณาในนิตยสาร : ติดต่อ 02-422-9999 ต่อ 4796
สนใจลงโฆษณาบนเว็บไซต์ : ติดต่อฝ่ายนิวมีเดีย 02-422-9999 ต่อ 4284, 085-661-4688

คุณคิดว่า...

ความคิดเห็น