ไม่มีผลรีวิวจากผู้ใช้ ">

กีฬาๆ เป็นยาวิเศษ แก้กองกิเลส ทำคนรักให้ร้าก..กกันมากขึ้น ยิ่งมี Workout Partner คอยช่วยกันบิวด์ช่วยกันส่งกำลังใจให้แล้ว สังคมอุดมการเผาผลาญ(แคลอรี่) คงเกิดขึ้นได้ไม่ยาก เอาล่ะมาส่องกันดีกว่าว่าคู่ไหนในวงการบันเทิงที่เค้าจูงมือกันไปฟิตแอนด์เฟิร์มกันบ้าง

 

ณเดชน์ & ญาญ่า

จัดที่คู่นี้ก่อนเลย สำหรับ “คู่รักนักปีนป่าย” ณเดชน์-ญาญ่า ที่ว่างตรงกันเมื่อไหร่ต้องแวะมาออกกำลังกายด้วยการปีนหน้าผาจำลองด้วยกัน แว่วมาว่าหนุ่มแบร์รี่ของเรามีเป้าหมายอยู่ที่การแข่งขันระดับประเทศด้วย ส่วนสาวญาญ่าล่าสุดก็ออกเก็บไมล์แบบพี่แบร์โดยใช้เวลากว่าครึ่งวันในการพิชิตเขาอีโก้ จังหวัดเพชรบุรี

workout partner 25

หมาก & คิม

ตัดภาพมาที่เพื่อนเลิฟอย่าง หมาก ปริญ และคิมเบอร์รี่ ที่ขยันทำให้แฟนคลับเบาหวานกำเริบด้วยการโพสต์สุดสวีท รวมถึงข้อความแสนโรแมนติก อาทิเช่นภาพการออกกำลังกายด้านล่างนี้สาวคิมขึ้นแคปชั่นถึงหนุ่มหมากว่า “When your partner gives you strength to achieve everything you want in your life…”

workout partner 13

เดี๋ยวนี้สาวคิมกลายร่างเป็นสาวซิกซ์แพ็คไปแล้ว ทำให้ผู้หญิงหลายๆคนมีกำลังใจว่าไม่ว่ารูปร่างเดิมจะเป็นยังไง ถ้าออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ หุ่นดีที่รอคอยรับรองอยู่ไม่ไกล

workout partner 12

ถ้าแอดมินมีหมากเป็นบัดดี้ออกกำลังกายแบบนี้ ป่านนี้ผอมไปนานแล้ว พูดจริง!

workout partner 14

แต้ว & ต้น

ปลูกต้นรักมากว่า 10 ปี แต่คู่นี้ไม่เคยชืด เพราะเป็นคู่รักที่สะเทินน้ำสะเทินบกพอสมควร ช่างสรรหากิจกรรมทำร่วมกัน โดยเฉพาะงานเสียเหงื่อ มิน่าละหน้าเด้กเด้กทั้งคู่เลย

workout partner 22

เข้ายิม เล่นสกี เวคบอร์ด ทำมาหมดแล้ว ไม่น่าเชื่อเลยว่าหนุ่มสาวหน้าแบ๊วๆหวานๆ เค้าจะเล่นกีฬาโลดโผนสุดๆ

workout partner 20

คำว่าไตรกีฬาคงไม่พอสำหรับคู่นี้ ดูคลั่งไคล้งานเสียเหงื่อทั้งอินดอร์และเอ๊าท์ดอร์ พลังงานนางเยอะกันจริงๆ

workout partner 21

มาร์กี้ & ป็อก

นี่ก็ขาลุยพอกัน สำหรับนางเอกซุปตาร์และทายาทห้างยักษ์ ที่มีกิจกรรมสนุกๆทำด้วยกันตลอด นอกเหนือจากรายการ ‘ป็อกกี้ on the run’

workout partner 9

ถ้าอยู่บ้านก็เปิดแผ่นเต้นตาม Instructor เป็นการคาร์ดิโอสนุกๆ แต่เผาผลาญพลังงานไปโดยไม่รู้ตัว

workout partner 8

จะปีนผา ว่ายน้ำ โยคะริมทะเล หรือเล่นสกี กี้ก็สู้

workout partner 10

ภาพขวาล่าง มาร์กี้บรรยายไว้ว่าเป็นกิจกรรมที่ทั้งสองคนทำด้วยกันในวันวาเลนไทน์ (ถ้าเป็นคู่รักอื่นๆ คงไม่หน้าสดใส่กันในวันแห่งความรักแบบนี้)

workout partner 11

จ๋า & เปิ้ล

ฝั่งผู้จัดคนสวย จ๋า ยศสินี แม้งานละครจะยุ่งสุดชีวิตแต่ก็ยังอุตส่าห์เจียดเวลาไปเรียนกายกรรมปีนผ้ากับครูเล้ง ราชนิกร อย่างกับจะยึดเป็นอาชีพที่สอง ไอ้ครั้นจะชวนคุณสามีที่น่ารักมาโชว์ลีลาพลิ้วไหวไปกับผืนผ้าด้วยกันดูท่าจะลำบาก กิจกรรมปั๊มกล้ามเรียกเหงื่อในยิมแบบนี้จึงน่าจะเหมาะกับทั้งคู่มากที่สุด

workout partner 4

มินต์ & ภูผา

ดูจากกล้ามของหนุ่มภูผาก็พอเดาเอาได้ว่างานนี้ใครเป็นคนผลักดันให้อีกฝ่ายขยันออกกำลังกาย ที่สำคัญยังบอกสาวมินต์ผ่านไอจีด้วยว่านะว่า “Abs are made in the kitchen ออกกำลังกายอย่างเดียวไม่ได้นะครับ ต้องดูว่าเราทานอะไรไปบ้างครับ”  หูยยย เป๊ะจริงสมเป็นทายาทโบนันซ่า

workout partner 15

 

พุฒิ & จุ๋ย

อีกหนึ่งคู่จิ้นที่กลายเป็นคู่จริงอย่างพุฒิและจุ๋ย ช่วงนี้ดูจะติดอกติดใจกีฬามวยไทยเป็นพิเศษ หลังได้มีโอกาสได้มาทดลองเล่นที่ยิมออกกำลังกายของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ พี่สาวสุดที่เยิฟ

workout partner 19

ชิปปี้ & อองตวน

หวานอะไรเบอร์นั้นสำหรับนางเอกใหม่สุดฮอตจากละคร ‘แรงตะวัน’ ที่หนุ่มคนรักในชีวิตจริงเป็นนักมวยสุดหล่อแถมสวีทสุดๆ การออกกำลังกายของเธอจึงไม่พ้นงานหมัดงานศอกตามหวานใจ แต่ที่เซอร์ไพรซ์คือนักมวยที่ลีลาดุดันอย่างอองตวนกลับชื่นชอบโยคะที่เคลื่อนไหวร่างกายอย่างช้าๆ และยังทำให้สาวชิปปี้เล่นจนติดอกติดใจไปด้วย

workout partner 2

“หนูไม่เคยเล่นโยคะมาก่อน หนูกลัวว่าหนูจะตกมั้ยนะ หนูถามพี่อองตวนเพราะพี่อองตวนเป็นฐาน ถ้าพี่สั่นหนูจะตกได้ แต่พี่อองตวนบอกกับหนูว่าพี่ไม่มีวันให้ชิปตก แล้วหนูก็ไว้ใจได้ว่าพี่จะไม่ทำให้หนูเจ็บ” ส่วนหนึ่งของแคปชั่นที่ชิปปี้เขียนในไอจี และนางยังทิ้งท้ายว่านี่แหละคือการเรียนรู้ความไว้เนื้อเชื่อใจกันในความสัมพันธ์ …กรีสสส หายใจไม่ทันเรียกรถพยาบาลด่วน

workout partner 3

อั้ม & นัท

ฟากพระเอกนักบู๊หน้าเด้ง อั้ม อธิชาติ (คู่ขวัญสาวชิปปี้ ศิรินทร์ ในละคร แรงตะวัน) ก็ฟิตซะจนต้องร้องขอชีวิต ด้วยความที่เอเนอจี้ล้นเหลือ แต่ขอโทษนอกจากจะเทรนโปรแกรมฟิตกล้ามให้คุณศรีภรรยาด้วยตัวเองแล้วยังสามารถเทิร์นโปรเป็นโยคีได้สบายๆ

workout partner 17

ณิชา & ไอติม

เป็นคู่รักที่ไม่พ่ายแพ้ต่อระยะทางแม้แต่น้อย เพราะได้บ่มเพาะความหวานข้ามประเทศกันมาตั้งนานสองนาน พอหนุ่มไอติม (หลานชายอดีตนายกอภิสิทธิ์) เรียนจบกลับมาทำงานอยู่เมืองไทยถาวร ทั้งคู่ก็เริ่มมีเวลาให้กันมากขึ้นจนดูเหมือนว่าความรักจะลงล็อกสุดๆ ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องจูงมือกันไปเอ๊าติ้งมันๆ ตามประสาวัยรุ่น

workout partner 16

เป๋า & พลอย

เป๋า วฤธ ไฮโซตี๋ลีลาทะเล้นที่แจ้งเกิดจากละคร เพื่อนรักเพื่อนริษยา ก็รักการออกกำลังกายไม่แพ้แฟนสาวแฟชั่นนิสต้าอย่างพลอย ชวพร บางครั้งดูออกอาการบ้าพลังเกินหน้าเกินตาจนพลอยถึงกับแซวในไอจีว่า “มันอะไรเบอร์นั้นจ๊ะ”

workout partner 18

ขวัญ & ไมค์

อย่างงี้ก็ได้หรอ? ได้ดิ๊ ไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่ซุปตาร์วิกหมอชิตอย่างขวัญ อุษามณี กับไมค์ ภัทรเดช ก็เป็นคู่บัดดี้ด้านการออกกำลังกายที่น่ารักมากๆ จนแฟนๆลุ้นตัวโก่งให้มีละครคู่กันซ้ากที

workout partner 5

บ็อบบี้ & หนูแหม่ม

หลังจบโครงการฟิตหุ่น 60 วันกับวู้ดดี้ พิธีกรชื่อดัง สองผัวเมียก็ยังคงเดินหน้าลดน้ำหนักกันต่อไปจนล่าสุดน้ำหนักลดลงไปราว 14 กิโลกรัม นอกจากนี้ยังเห็นผลชัดเจนเลยว่าโรคภัยที่เคยเบียดเบียนได้หายไป แถมใส่เสื้อผ้าสวยๆของดีไซเนอร์ดังๆได้หลากหลายมากขึ้น ใครที่คิดว่าสายไปแล้วสำหรับการออกกำลังกายรีบเปลี่ยนความคิดด่วน

workout partner 6

ลิเดีย & แมทธิว

ต้องฟิตให้สมเป็นเถ้าแก่เนี้ยค่ายมวยซะหน่อย สำหรับสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่แม้พุงป่องแต่ก็ยังไว้ลายซิกซ์แพ็คด้านข้างเอวให้เห็น แต่บางทีขุ่นแม่ก็ฟิตเพลินเกินห้ามใจจนหลายคนหวาดเสียวว่าจะพลั้งพลาดและเป็นอันตรายกับลูกน้อยในครรภ์ เอาเป็นว่าออกกำลังซอฟต์ๆพอให้คลอดง่ายก็พอน้า เค้าเป็นห่วง

workout partner 24

เคน & เวียร์

ปิดท้ายด้วยการออกกำลังฟิตกล้ามของ #KenWeir คู่จิ้นม้ามืดที่ฮอตสุดใน พ.ศ. นี้ ใครเป็นสามี ใครเป็นภรรยา จับฉลากวันคู่วันคี่เอาละกันนะ

workout partner 23

ภาพประกอบจาก IG : ken_phupoom, weir19, lydiasarunrat, gurumatthew, mamsurivipa, forcejun, ploychava, paovarit, paritw, nychaa, yossiebistro, atichart9, myriabenedetti, pupaa_tae, mint_chalida, margie_rasri, pokmindset, taewaew_natapohn, a_r_c_h, sirinissirin, urassaya, kimmy_kimberly, mark_prin, push_dj, warattaya

อ่านต่อ >>> 10 ดาราสาว Six Pack แน่น ฟิต เฟิร์ม!

             >>> เลือกกิน – หุ่นสวยเช้ง – มะเร็งไม่ถามหา

             >>> เล่นกีฬา กันเถอะ เพราะหุ่นดี ไม่จำเป็นต้องอยู่แค่ที่ฟิตเนส!

 

 

คุณคิดว่า...

ความคิดเห็น