ไม่มีผลรีวิวจากผู้ใช้ ">

Golf Center
กีฬาไฮคลาสของสาวยุคดิจิตอล

หลายคนคงมองกีฬากอล์ฟเป็นเรื่องไกลตัวจากชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะสาวๆ ที่ห่วงสวย กลัวเหงื่อออก กลัวผิวเสีย เพราะเป็นกีฬากลางแจ้ง  แต่เราเข้าใจหัวอกผู้หญิงว่าบางครั้งเราก็ต้องการเล่นกีฬาและอยากมีภาพลักษณ์ที่ดี ไลฟ์สไตล์เก๋ไปพร้อมๆ กัน เราจึงอยากแนะนำที่ Golf Center ตอบโจทย์ทุกปัญหาเหมาะกับคุณ!

 

Golf

Golf

           จุดเด่นของที่นี่ คือ เป็นสถาบันสอนกอล์ฟในร่ม พัฒนามาจากเครื่อง Simulator สำหรับซ้อมกอล์ฟ โดยเครื่อง Simulator ได้มาจากเมืองหนาวที่ไม่สามารถซ้อมกอล์ฟกันข้างนอกได้เพราะอากาศหนาวจัด จึงต้องทำภาพจำลองเครื่อง Simulator ขึ้นมา ซึ่งประเทศไทยที่เป็นเมืองร้อน เครื่อง Simulator นี้จึงค่อนข้างจะตอบโจทย์นักกอล์ฟที่ซ้อมสนามไดร์ฟแล้วรู้สึกว่าอากาศร้อน แดดแรง คนเยอะ ที่นี่จึงเหมาะสำหรับผู้ที่หัดเล่นแรกเริ่มพื้นฐานไม่แน่น ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ที่ต้องการมาซ้อมสวิง แต่ไม่อยากโดนแดด

Golf

Golf

เครื่อง simulator แสนทันสมัย
ทุกลูกที่ตีไปเทคโนโลยี simulator จะวัดจับค่าสิ่งที่มองไม่เห็น สิ่งที่ไม่สามารถคำนวณเป็นตัวเลขได้ในสนามไดร์ฟ ไม่ว่าจะเป็นตัวเลขบอกความเร็วของหัวไม้หัวเหล็ก ความเร็วลูกในสนามไดร์ฟที่ไม่มีบอก แต่ที่ Golf Center ขึ้นบอกทุกอย่างทุกลูกที่ตีไป สามารถรู้ได้ว่ามันดีเพราะอะไร มันไม่ดีเพราะอะไร อีกทั้งยังมีวิดีโอประกอบด้วยเห็นหมดทุกอย่างทั้งภาพ ข้อมูล ค่าเป็นตัวเลข

ข้อได้เปรียบของ Simulator
สามารถคำนวนได้อย่างรวดเร็ว เป็นการเพิ่มและพัฒนาทักษะของผู้เล่น เพราะจะสามารถเห็นข้อมูลได้ทันที ไม่เสียเวลา โดยทุกอย่างเหมือนกับการตีกอล์ฟจริง ทุกประการ ตีไปเสร็จหนึ่งลูก ภาพในจอที่ออกมาก็จะจับภาพ ประมวลจากความเร็วลูก สปิน เรทที่ออก อัตราหมุนของลูกกอล์ฟกับแรงประทะ กล้องความเร็วสูงจับภาพตอนที่หน้าไม้ปะทะลูกทันที เพราะฉะนั้นภาพที่ออกมาก็คือเป็นภาพเหมือนที่เราตีจริงๆ เลย คล้ายกับการเล่นเกมที่มีภาพเอฟเฟคออกมา ที่สำคัญคือมีลมเย็น มีวิดีโอเซฟไว้ตลอดเก็บไว้เป็น Data Base ของตัวเอง

Golf

Golf

Talk With Guru

Golf Golf

Phaothong Temmas (Toomtam)
Instructor

                   ที่นี่มีโปรประจำ 19 คน หมุนเวียนกัน 2 สาขา ทุกครั้งที่ลูกค้าเข้ามาครั้งแรกจะมีการแนะนำใช้เครื่องSimulator โปรหรือผู้สอนจะมาแนะนำว่าสวิงของคุณเป็นอย่างไรหรือแนะแต่ละปัญหาของผู้เล่นมีอะไร อย่างไร ต้องพัฒนาตรงไหนบ้าง?? ลูกค้าที่มาตีกอล์ฟที่นี่จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ ซ้อมหรือเรียน ซึ่งการสอนของที่นี่จะเน้นพัฒนาการให้นักกอล์ฟมีโอกาสกลับมาเล่นได้ดีอีกครั้งหรือพัฒนาความสามารถเดิมให้ดียิ่งขึ้น

ส่วนมากแล้วในสิ่งที่เราปฏิบัติอยู่ทุกวันนี้ คือ ผมจะสร้างสวิง ขอใช้คำว่า 100% จริงๆ แล้วมันไม่มีตัวตนหรอกครับ แต่ว่าเราสามารถทำขณะซ้อมให้ 100% เพื่อเอาไปใช้ในสนามใหญ่หรือสนามกอล์ฟจริงๆ  เราตั้งเป้าไว้ที่ 100% ในสนามซ้อม ถึงเวลาเล่นในสนามจริงจะลดลงมาหลักการอยู่เท่านี้  เพราะฉะนั้นการสร้างสวิงจากประสบการณ์ที่ทำมาในสนามไดร์ฟกับ indoor

indoor จะไวกว่า ใช้เวลาสั้นกว่าในการสร้างสวิงสำหรับนักกอล์ฟมือใหม่ สำหรับนักกอล์ฟมือเก๋าหรือมากประสบการณ์ทุกประเภท ถ้าใช้เวลาในสนามไดร์ฟ สมมุติว่าใช้เวลาในสนามไดร์ฟปรับแต่งวงสวิง 1 ปี ตัวเลขที่ออกมาเรื่องระยะเวลากับการซ้อมเท่ากัน แต่ indoor จะใช้เวลาไม่เกิน 6 เดือน ไวกว่าครึ่งหนึ่งเลยครับ

ที่นี่เป็นแบบ indoor และสถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเดินทางสะดวก ฉะนั้นนักกอล์ฟผู้หญิงกลางวันถ้าว่างก็สามารถมาซ้อมกันได้ เย็นๆ ค่ำๆ ก็มาแฮงค์เอ้าท์กันได้มีครบหมดในโครงการนี้ โดยส่วนมากผู้หญิงมาเล่นกอล์ฟเล่นเป็นแก๊งค์ เป็นก๊วนใหญ่ๆ เลย ซึ่งส่วนมากนักกอล์ฟผู้หญิงแต่ละคนชอบมีข้ออ้าง ไม่ได้ซ้อม ไม่มีเวลาไปสนามกอล์ฟมันไกลหรือบางทีถ้าเล่นกับแฟนต้องรอแฟนพาไปอะไรอย่างนี้ ทำให้ที่นี่ค่อนข้างจะตอบโจทย์ครับ เพราะผู้หญิงไปสนามไดร์ฟมันร้อนแต่ที่นี่ในร่มติดแอร์เย็นสบายหายห่วง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เทคโนโลยีล้ำสมัย ถ่ายรูปสวย เช็คอินเก๋ๆ จุดนี้ค่อนข้างจะเป็นจุดขายนะครับ เหมาะกับไลฟ์สไตล์สาวยุคใหม่ไฮเทคโนโลยีและมีความไฮคลาส

รู้หรือไม่? ตีกอล์ฟกระชับเอวคอดนะสาวๆ
ผมแนะนำว่าการซ้อมกอล์ฟที่มีโค้ชคอยดูแล การบิดตัวทุกอย่างจะทำให้สรีระเอวคอด flex จะดีขึ้น การยืดหยุ่นตัวดีขึ้น พอการยืดหยุ่นตัวดีขึ้นไขมันก็จะลดน้อยลง การกระชับของกล้ามเนื้อก็จะมากขึ้น แต่ถ้าถามว่าจะผอมเหมือนฟิตเนสเลยไหม ก็คงไม่ใช่ซะทีเดียวครับ

ค่าบริการ
สแตนดาร์ดชั่วโมงละ 2,800 บาท บวก VAT 7% ราคา 2,996 บาท โดยประมาน แต่ถ้าเป็นเมมเบอร์ประมาน 600 บาทต่อชั่วโมง บวก vat แล้วก็ 645 บาท โดยประมาน ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่น 20 ชั่วโมง สามารถเรียนกับโปรได้ 20 ชั่วโมงแล้วก็ได้เมมเบอร์ชิพด้วย 1 ปี (สอบถามข้อมูลและราคาได้ที่ 02-672-5241 หรือ www.sw.golf)

 

พิกัด : ชั้น 2 โครงการ The Taste Thonglor 235 สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) กทม. โทร. 082 449 3635
Website www.thetastethonglor.com
Facebook The Taste Thonglor


 

PHOTO: RATCHANON KHONGCHUM / PEECHOCOPIE
TEXT: 
VARADA THONGJUMNONG


ติดตามเนื้อหารีวิวแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์จากเราได้ทาง:
Magazine : นิตยสาร Lemonade วางแผงทุกต้นเดือน
Facebook : Lemonade Magazine Thailand
Instagram : LEMONADETHAILAND
Website : www.lemonade.tv
สนใจกิจกรรมโปรโมชั่นและลงโฆษณาในนิตยสาร : ติดต่อ 02-422-9999 ต่อ 4796
ติดต่อโฆษณาบนเว็บไซต์ : ติดต่อฝ่ายนิวมีเดีย 02-422-9999 ต่อ 4284, 085-661-4688

คุณคิดว่า...

ความคิดเห็น