ไม่มีผลรีวิวจากผู้ใช้ ">

คัมภีร์ความงามฉบับพันปีจาก ต่าย – เพ็ญพักตร์ ศิริกุล

ทริคหุ่นเป๊ะที่ไม่เคยบอกใคร

ต่ายมีกางเกงยีนตัวโปรดที่ใช้วัดไซส์ตัวเอง ถ้าวันไหนรูดซิปไม่ขึ้นแปลว่าอ้วนละ

ใครๆ ก็ยกให้เป็นสาวสองพันปี

ก็ดีนะ ขอบคุณที่ให้ฉายานี้ค่ะ แต่บอกเลยว่ามันเป็นความกดดันของผู้หญิงท่ีช่ือ เพ็ญพักตร์มาก…ก เพราะต้องดูแลรูปร่าง หน้าตาของผู้หญิงคนนี้ให้ดีตลอดไป เพื่อไม่ให้คนที่เจอเรารู้สึกว่า ทําไมในรูปสวยแต่ตัวจริงโทรมจัง

เทคนิคสร้างพลังแอ๊คทีฟ

อายุมากข้ึน จะให้ดูเด็กตลอดกาลมัน เป็นไปไม่ได้ แต่มีวิธีที่ช่วยให้แก่ช้าลงได้ แค่ไม่ทำตัวแก่เท่าอายุ อย่างต่ายมีชุดเก่งเป็นเช้ิตกับกางเกงยีนและรองเท้าผ้าใบ เพราะเข้ากับบุคลิกลุยๆ แต่งลุคนี้มานานมาก รู้สึกว่าเป็นตัวเองที่สุด

fashion-1

ทริคดูแลหุ่นเป๊ะจากปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก

กฎสร้างหุ่นเป๊ะ

ต้องมีวินัย ทุกวันนี้ตื่นตีห้าไปออกกําลังกายและไม่มี ข้ออ้างเรื่องการกินซีเรียสกับการเลือกอาหารมาก ไม่แตะ ของทอด ไม่ชั่งน้ําหนัก เพราะคิดว่าการสร้างกล้ามเนื้อ สําคัญกว่าน้ำหนักกที่หายไป ยิ่งงกล้ามเนื้อมาก การเผาผลาญยิ่งดี เลยเน้นออกกําลัง กายที่สร้างกล้ามเนื้อเป็นหลัก คนที่อยากมีหุ่นดีแบบยั่งยืนต้องทําให้เป็นไลฟ์สไตล์

สร้างแรงจูงใจยังไงให้เวิร์คเอ๊าต์ได้ทุกวัน

หลายคนถามว่าออกกําลังกายทุกวันไม่เบื่อเหรอ บางคนก็ท้วงว่าค่าฟิตเนสแพง ปูก็ยอมรับว่าแพงจริง แต่ถือว่าเป็นการลงทุน ท่ีหวังผลระยะยาว สุขภาพในอีก 10 ปี ข้างหน้าสําคัญกว่ากระเป๋าแพง ๆ ยิ่งแก่ โรคก็ยิ่งถามหา แถมค่ารักษาก็มาก เลยคิดว่ายอมจ่ายวันน้ีเพื่อขอบคุณตัวเองในอีก 20 ปีขีางหน้า

 

ติดตามบทสัมภาษณ์และแฟชั่นเพิ่มเติมได้ที่นิตยสารเลมอนเนด ฉบับกันยายน 2558

Facebook: http://www.facebook.com/LemonadeMagazineThailand

Youtube: http://www.youtube.com/LemonadeMag

คุณคิดว่า...

ความคิดเห็น