ไม่มีผลรีวิวจากผู้ใช้ ">

หนี่ห่าว! ขอทักทายเป็นภาษาจีน เพราะวันนี้จะพาหนุ่มตี๋ ลุคเซอร์กระชากใจ มาให้รู้จักบอกเลยว่า เตรียมพื้นที่ในใจให้ดี เพราะผู้ชายคนนี้เขามาพร้อมเสน่ห์ที่จะทำให้หลงไม่รู้ตัว
กับ “จิ้น – จอห์นนี่ ห่าว”

จอน์นนี่ ห่าว

ก่อนจะได้พูดคุยกัน เราก็คิดว่าผู้ชายคนนี้คงจะเป็นหนุ่มตี๋ทั่วๆไป แต่พอคุยกันไปมา อุต๊ะ! หนุ่มคนนี้อิมพอร์ตมาจากประเทศจีนแบบจีนแท้ๆ 100 % แต่พูดไทยชัดเป๊ะ จนฉันยังต้องเขินกับการพูดของตัวเอง

เอาล่ะ ว่ามาอย่างนี้บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้มีดีกว่าหน้าหล่อๆ กับลุคเซอร์ๆ เป็นไหนๆเพราะเขาเป็นนักร้อง ทีแค่แว่บแรกยามได้ยินพลังเสียง ก็ทำให้ฉันสัมผัสได้ถึงความโรแมนติคในแบบที่ว้ายยย! ชะนีอย่างฉันใจสั่น ด้วยเสียงทุ้มอบอุ่นๆ โอ้ยย! ใจละลายลงไปกับกองกับพื้นเถอะ!

แต่เอา จริงๆ ฉันก็ไม่แปลกใจนะกับความสามารถแบบเนี้ยะ เพราะคุณจินเล่นเติบโตมาท่ามกลางงานศิลป์ จากคุณพ่อที่เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ แถมคุณแม่ยังเป็นนักร้องอีก แล้วแบบนี้จะไม่ให้เก่งยังไงไหว จริงมะ แต่ถึงจะอยู่ในครอบครัวศิลปิน ในวัยเด็กเขาก็ยังมีปมดราม่านะคร้า…. ก็เขาน่ะ ถูกเคี่ยวเข็ญให้เรียนเปียโนจนเกิดความรู้สึกไม่โอเคกับเครื่องดนตรีชิ้นนี้ เลย แต่พอโตขึ้นมาอีกนิด ก็หนีสายเลือดนักดนตรีไม่พ้น เมื่อหัวใจมันเรียกร้องฝักใฝ่ในกีตาร์ จนห้ามใจไม่อยู่ ต้องไปจับ ไปเล่น จนกลายเป็นสิ่งคู่กายเหมือนเป็นอวัยวะชิ้นใหม่ไปเลย

จอน์นนี่ ห่าว

พอเล่นกีตาร์เป็นแล้ว การฟอร์มวงก็ต้องมา งานนี้ก็ไม่ได้อยากจะเป็นนักร้องนำหรอกนะ แต่เฮ้ย! ไม่มีเสียงใครได้ใจคนในวง จนสุดท้าย

“เอาวะ! เป็นนักร้องนำด้วยก็ได้!”

คราว นี้ถึงวัยว้าวุ่นมหาลัยลุ้นรัก เขาเลือกทางให้ตัวเองแบบชัดเจน ฟันธงโจ๊ะๆ ด้วยการเรียนดนตรี แถมเพิ่มเติมคือ เรียนแต่งเพลง บอกเลยตอนคุยถึงตรงนี้ฉันแอบกรี๊ดอยู่ในใจด้วยระดับ 180 เดซิเบล! คนบร้าอะไร ครบเครื่องสาวหลงขนาดนี้ ปาหัวใจให้รัวๆ

และเมื่อเข้า สู่วงการดนตรีผู้ชายคนนี้ก็แสดงความสามารถอันหลากหลาย ทั้งร้อง เล่น แต่ง และแสดง อ่ะ…งงอ่ะดิ? ก็คุณจิ้นเนี่ย เล่นละครด้วยนะคร้า แถมไม่ใช่บทไก่กา เท่และมีคาแรคเตอร์ระดับนี้ต้อง “พระเอก” เท่านั้น ด้วยบทบาทที่ทำให้หลายคนหลงรักไปกับเสน่ห์และความอบอุ่น “ชา” ครูหนุ่มผู้มีบาดแผลจากความรัก ในละครชุดมิติรักต่างเลนส์ เรื่อง “หมอกสีจางกับน้ำค้างสีชมพู” ทางช่องไหน PPTV แถมยังแต่งเพลงประกอบละครเอง ทั้งภาษาไทยและภาษาจีน และแน่นอน ร้องเพลงด้วยนะฮาฟ

ถือว่ารู้จัก กันพอสังเขปแล้วเนอะ เป็นไงในใจมีผู้ชายคนนี้แทรกซึมเข้าไปหรือยัง ถ้าไม่ กรุณาฟังเพลงนี้ค่ะ แต่งเอง ร้องเอง และเล่นเป็นพระเอกซีรี่ย์เอง เอาให้เพ้อถึงเสน่ห์ของผู้ชายคนนี้แบบกู่ไม่กลับไปเลย! กับเพลงรักแสนโรแมนติค “รักนิรันดร์” คำร้องจากปลายปากกาของผู้ชายที่ชื่อ จอห์นนี่ ห่าว

คุณคิดว่า...

ความคิดเห็น