ปรับ ผิวกระจ่างใส ในพริบตา

ตอนนี้เทรนด์แต่งหน้าโชว์ผิวมาแรง แต่การจะโชว์ผิวได้ ผิวก็ต้องดูดีก่อน เพราะตอนนี้เขาไม่นิยมแต่งหน้าหนาๆ กันแล้ว เราก็เลยมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับให้ ผิวกระจ่างใส ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย แถมนอกจากปรับสีผิวแล้ว เขายังช่วยบำรุงผิวไปในตัวด้วยนะ

ผิวกระจ่างใส

Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream (ซองละ 49 บาท)  บีบี ซีซี สูตรใหม่จากประเทศญี่ปุ่น แตกตัวเป็นหยดน้ำแล้วซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว ผิวจึงดูสว่างเรียบเนียน พร้อมคุณค่าบำรุงจากสารสกัดมะเขือเทศ กลูต้าไธโอน คอลลาเจน อาร์บูติน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้น รูขุมขนดูติ้นขึ้น ผิวดูมีสุขภาพดีสไตล์สาวญี่ปุ่น

ผิวกระจ่างใส

มันมาแบบซองๆ แยกขายนะคะ หาซื้อง่านตามร้านสะดวกซื้อ ราคาสบายกระเป๋าสุดๆ ซองนึงใช้ได้ค่อนข้างนาน อย่างต่ำๆ ก็หนึ่งสัปดาห์น่ะแหละ เนื้อครีมสีเนื้ออมชมพู ค่อนข้างขาว ไม่ข้นมาก แต่ก็ไม่เหลวจนเกินไปนะ

ผิวกระจ่างใส

พอทาที่ผิวเนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำจริงๆ ด้วยค่ะ เกลี่ยค่อนข้างง่าย ไม่เหนอะหนะ เราลองทาบนแขนที่มีแผลเป็นดู จะได้เห็นชัดๆ ผลปรากฏว่าผิวกระจ่างใสขึ้น ดูขาวเลยค่ะ แต่ไม่ค่อยปกปิดนะ เหมือนปรับผิวให้ขาวขึ้นมากกว่า แต่สีผิวก็ดูเนียนและสม่ำเสมอขึ้นค่ะ ถ้าใครอยากให้ปกปิดเยอะๆ แนะนำว่าให้ลงคอนซีลเลอร์ตามหลัง ส่วนถ้าใครผิวดีอยู่แล้ว ทาตัวเดียวก็เอาอยู่ค่ะ


ผิวกระจ่างใส

pointB

หาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อและ 7-eleven นะคะ

มีอะไรน่าสนใจอีก คลิกเลย!
ปากสวยชุ่มฉ่ำ น่าสัมผัส
หน้าพุ่ง สวยเป๊ะ ในตลับเดียว
คิ้วสวย ติดทน โดนฝนก็ไม่หลุด!


Story by
Ploy profile pic

ภาพ Narudol Mahawan


ติดตามเนื้อหารีวิวแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์จากเราได้ทาง:
Magazine : นิตยสาร Lemonade วางแผงทุกต้นเดือน
Facebook : Lemonade Magazine Thailand
Instagram : LEMONADETHAILAND
Website : www.lemonade.tv
สนใจกิจกรรมโปรโมชั่นและลงโฆษณาในนิตยสาร : ติดต่อ 02-422-9999 ต่อ 4796
ติดต่อโฆษณาบนเว็บไซต์ : ติดต่อฝ่ายนิวมีเดีย 02-422-9999 ต่อ 4284, 085-661-4688

คุณคิดว่า...

ความคิดเห็น