ไม่มีผลรีวิวจากผู้ใช้ ">

Longchamp ’s Shoe Collection

Spring 2016

เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกันในแต่ละวันของไลฟ์สไตล์สาวสมัยใหม่  Longchamp แบรนด์เครื่องหนังชั้นนาระดับโลก จึงได้สร้างสรรค์คอลเลกชั่นรองเท้าที่ทั้งเรียบหรูและใช้งานได้จริงให้ผู้ใส่ดูโดดเด่น มีเสน่ห์กว่าใคร ในธีมประจาซีซั่นอย่าง โพสซิทีฟ เอเนอร์จี (Positive Energy) พลังงานบวกจากส่วนผสมอันงดงามลงตัวระหว่างดีไซน์ โครงสร้างสีและวัสดุหนังอันเป็นเอกลักษณ์
รองเท้าที่เปรียบเสมือนเพื่อนคู่ใจในชีวิตประจาวันของสาวๆอย่างรองเท้าทรงบัลเล่ต์ (Ballerina) มาใน 2 เฉดสีสุดคลาสสิคไม่ว่าจะเป็นสีดา (Black) หรือ สีทอง (Gold) ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรูไร้กาลเวลา ไม่ว่าจะจับคู่กับลุคไหนก็ดูจะเข้ากับเสื้อผ้าได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น ส่วนอีกหนึ่งรองเท้าในตระกูลทรงบัลเล่ต์ที่สาวๆต้องมีไว้ครอบครองคือ รองเท้าทรงบัลเล่ต์หัวแหลม (Pointed-Toe Ballerina) หนึ่งในคอลเลคชั่น เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ (Le Pliage® Héritage Tricolore) ซึ่งลองฌอมป์นาเทรนด์คัลเลอร์บล็อค (Colorblocking) มาปรับใช้ รวม 3 เฉดสีที่ต่าง ให้เข้ากันได้อย่างลงตัวดั่งลายกราฟฟิกที่ทันสมัย เอาใจแฟชั่นนิสต้าที่ต้องการสร้างความโดดเด่นอย่างมีสไตล์ด้วยสีโทนสีประจาซีซั่นอย่างสีน้าเงินตัดด้วยสีดาและสีขาวนวล(Blue/Black/Ecru) หรือ สีดาตัดด้วยสีขาวนวลและสีแดงอมส้ม (Black/Ecru/Terracotta) และสีชมพูพาสเทลตัดด้วยสีดาและสีขาวนวล (Girl/Black/Ecru) ทั้งสองทรงตัดเย็บจากหนังคุณภาพเยี่ยมเพื่อความสบายสูงสุด

Longchamp shoe spring2016

หากพูดถึงรองเท้ายอดฮิตสาหรับซีซั่นนี้คงหนีไม่พ้นรองเท้าผ้าใบ (Tennis Shoe) เพราะไม่เพียงแต่ช่วยเปลี่ยนลุคให้กลายเป็น สปอร์ตเกิร์ลแล้วยังตอบโจทย์ในเรื่องของความสบายพร้อมลุยไปในทุกอิริยาบถ ด้วยหนังบุภายในทาให้ผิวสัมผัสนุ่ม ภายนอกตกแต่งด้วยแถบหนังกลับสลับกับแถบผ้าไนลอน มาในหลากสีสันที่เข้ากับเสื้อผ้าทุกชุด อย่างสีแดงอมส้ม (Terracotta) สีเขียวกากี (Khaki) สีขาวนวล (Ecru) และ สีพาสเทลชมพูฟ้า (Pastel) ถือว่าเป็นความลงตัวทั้งในแง่ความเก๋และการใช้งานอย่างแท้จริง

Longchamp shoe spring2016

อีกหนึ่งชิ้นเด็ดที่จะช่วยเติมเต็มฤดูร้อนของสาวๆให้สดใสและ มีชีวิตชีวายิ่งกว่าเคยคือรองเท้าพื้น ถัก
ด้วยเชือกสานหรือที่รู้จักกันในนามเอสพาดริลล์ (Espadrille) ที่สะท้อนกลิ่นอายของการพักผ่อนอย่าง
แท้จริง ซึ่งรองเท้าเอสพาดริล มาใน 4 เฉดสีไม่ว่าจะเป็น สีชมพูพาสเทล (Girl) สีฟ้าพาสเทล (Boy) สีดา (Black)
และ สีทอง (Gold) บุหนังอันเป็นเอกลักษณ์ส่วนฐานของรองเท้านั้นถักทอด้วยเชือกปออย่างพิถีพิถัน เพิ่มเติม
ความชิคด้วยสายรัดข้อเท้าหนังสีเดียวกันเพื่อให้วันพักผ่อนของสาวๆ สมบูรณ์แบบอย่างมีสไตล์

Longchamp shoe spring2016

ร่วมสัมผัสรองเท้า ได้ที่ ลองฌอมป์แฟลคชิปสโตร์ ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น G ตึกเฮลิกซ์ โทร. 02-003-6166


ติดตามเนื้อหารีวิวแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์จากเราได้ทาง:
Magazine : นิตยสาร Lemonade วางแผงทุกต้นเดือน
Facebook : Lemonade Magazine Thailand
Instagram : LEMONADETHAILAND
Website : www.lemonade.tv
สนใจกิจกรรมโปรโมชั่นและลงโฆษณาในนิตยสาร : ติดต่อ 02-422-9999 ต่อ 4796
ติดต่อโฆษณาบนเว็บไซต์ : ติดต่อฝ่ายนิวมีเดีย 02-422-9999 ต่อ 4284, 085-661-4688

คุณคิดว่า...

ความคิดเห็น